ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

การแต่งกายของนักเรียน นักศึกษา

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  มีรูปแบบการแต่งกายนักเรียน นักศึกษา  แยกตามสาขาวิชา ดังต่อไปนี้

การลงทะเบียนเรียนและการเปิด-ปิดเรียน ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๗

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นได้กําหนดวันลงทะเบียน และวิธีการลงทะเบียนหลักสูตร ประกาศนียบัตรวิชาชีพ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง และหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ประจํา ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๗

เมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา เวลา 14.30 น. สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี #อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย

ขอแนะนำสาขาน้องใหม่ สาขาวิชาไมซ์และอีเวนต์ (MICE and Event)

!!!!!! ลดค่าเทอม 50% @
?รับสมัครนักนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567
?ขอแนะนำสาขาน้องใหม่
? ?สาขาวิชาไมซ์และอีเวนต์ (MICE and Event)?
✅#เรียนไปด้วย ✅#ทำงานไปด้วย ✅#มีรายได้ระหว่างเรียน

ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ เข้าร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้น "ช่างชงกาแฟ สมัยใหม่" รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่าน อบรมวันที่ 22-26 เมษายน 2567 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ยินดีต้อนรับอนุกรรมการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  ยินดีต้อนรับอนุกรรมการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา  เพื่อรับรางวัลพระราชทาน  ประจำปีการศึกษา 2566  ด้วยความยินดียิ่ง