ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ผลการประกวดการจําหน่ายเค้ก คุกกี้เทศกาลปีใหม่ 2566

ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้จัดทําโครงการผลิตและจําหน่ายเค้ก คุกกี้ปีใหม่ 2566  โดยบูรณาการการเรียนการสอนและสอดคล้องกับนโยบายของสํานักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในด้าน การสร้างงานสร้างรายได้

ส่งเสริมให้ผู้เรียนหาประสบการณ์เพื่อสร้างอาชีพอิสระ เพื่อให้มีการฝึกประสบการณ์ ด้านการปฏิบัติ การบริหารจัดการการจําหน่ายตลอดจนฝึกทักษะทางสังคมและฝึกนักศึกษาให้ใช้วิชาชีพในการ บริการชุมชน เผยแพร่ผลงาน สร้างชื่อเสียงให้วิทยาลัยฯ และนักศึกษา วิทยาลัยจึงกําหนดให้มีการผลิตเค้กและ คุกกี้จําหน่ายในเทศกาลปีใหม่ 2566 และเพื่อเป็นขวัญและกําลังใจให้กับบุคลากร นักเรียน นักศึกษา จึงได้ให้มี การประกวดการจําหน่ายเค้ก คุกกี้ โดยมีผลการประกวด ดังนี้

Download  เอกสาร