ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูและบุคลากรทางการศึกษา ในการปฏิบัติหน้าที่

คณะท่านผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดี กับครูที่ได้ย้ายไปปฏิบัติราชการในสถานศึกษาแห่งใหม่ เจ้าหน้าที่ ที่สอบบรรจุรับราชการได้

พิจารณากลั่นกรอง/รับรอง การทดสอบสมรรถณะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ สาขาวิชาชีพอุตสาหกรรมดิจิทัล อาชีพนักพัฒนาระบบ

ในวันศุกร์ ที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เข้าร่วมพิจารณากลั่นกรอง/รับรอง การทดสอบสมรรถณะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ

การประชุมบุคลากร ประจำเดือนมีนาคม 2567

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567  เวลา 08.00 - 10.00 น. คณะผู้บริหาร  นำโดย  นางสาวกรรณิกา  ยอดสง่า  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น   ร่วมประชุมประจำเดือนคณะครู  บุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน

การประชุมใหญ่สามัญ สมาคมศิษย์เก่า

การประชุมใหญ่สามัญ  สมาคมศิษย์เก่า  ครั้งที่ 4/2567

วันระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า” และ“วันข้าราชการพลเรือน” ประจำปี 2567

ในวันศุกร์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 06.30 น. ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้มอบหมายให้ นายศุภลักษณ์ ปอนเกษม รองผู้อำนวยการฝ่าย พัฒนากิจการนักเรียน

วิทยาลัยเทคนิคน้ำพอง ศึกษาดูงานกิจกรรม Project Work

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  ยินดีต้อนรับ คณะผู้บริหาร  คณะครู  และบุคลากรทางการศึกษา  จากวิทยาลัยเทคนิคน้ำพอง เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการเรียนรูปแบบ Project Work

วันที่ 20-21 มีนาคม 2567 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 จัดโครงการปัจฉิมนิเทศเพื่อพัฒนาองค์ความรู้และทักษะการทำงานที่สอดคล้องต่อความต้องการในกลุ่มอุตสาหกรรมและบริการในอนาคต

ภาพบรรยากาศ พิธีรับมอบใบประกาศนียบัตรวิชาชีพ นักเรียน นักศึกษา ที่จบปีการศึกษา 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

การประเมินคุณภาพงานลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาดีเด่น อาชีวศึกษา ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 30 มกราคม 2567 ณ หอประชุมแก่นธรรม

สถิติสัปดาห์นี้ 1972