โครงการขับเคลื่อนการดำเนินงาน คณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) ณ โรงแรม ปรินซ์ พาเลซ กรุงเทพฯ

โครงการขับเคลื่อนการดำเนินงาน คณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) ณ โรงแรม ปรินซ์ พาเลซ กรุงเทพฯ
วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00-17.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น นำโดย ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้มอบ ดร.จักรฤษณ์ ทิพเลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางอารีย์ มูลดามาตย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ครูมัทนา แก้วอุดม หัวหน้างานแผนงานและความร่วมมือ ครูนันทนา อัชฌานนท์ ครูสาขาไมซ์ คณะทำงานในนาม เลขานุการ อ.กรอ.อศ กลุ่มอาชีพไมซ์  คุณพุทธชาด ศุภลักษณ์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านอาชีวศึกษา คุณอรชร ว่องพรรณงาม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ และ คุณอารีรัตน์ มนตรีปรีชาชัยผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) ในนามประธาน อ.กรอ.อศ กลุ่มอาชีพไมซ์
ร่วมประชุมโครงการขับเคลื่อนการดำเนินงานคณะอนุกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา (อ.กรอ.อศ.) ณ โรงแรม ปรินซ์ พาเลซ กรุงเทพฯ  โดยมี ว่าที่ ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานและมอบนโยบายจุดเน้นขอสอศ. ยกระดับคุณภาพอาชีวศึกษาความร่วมมือขยายโอกาสเสริมสร้างอาชีวศึกษาปลอดภัยและเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการอาชีวศึกษา รวมถึงเร่งรัดการเพิ่มปริมาณผู้เรียนสายอาชีวะ ผลักดันการจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคีจาก 14% ในปัจจุบันเป็น 30% ในปีการศึกษา 66 ในการประชุมครั้งนี้ มีประธานและเลขา กรอ.อศ. เข้าร่วมประชุมทั้งสิ้น 35 กลุ่มอาชีพ

สถิติสัปดาห์นี้ 1994