โครงการส่งเสริมการแปรรูปปฏิบัติผลิตภัณฑ์และการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ดำเนินโครงการ การอบรมเชิงปฎิบัติการ

ขาวสารภายในองค์กร ฮิต: 1155
ในวันที่ 9-10 เมษายน 2567 คณะสาขาอาหารและโภชนาการ ได้ดำเนินกิจกรรม “โครงการส่งเสริมการแปรรูปปฏิบัติผลิตภัณฑ์และการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ดำเนินโครงการ การอบรมเชิงปฎิบัติการ ”การทำกิมจิ ผักกาดดอง ขิงดอง ไข่เยียวม้า ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการ จังหวัดขอนแก่น 76 หมู่ 9 ตำบลโคกสูง อำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น

>> ครูวิทยากร คณะครูอาหารและโภชนาการ 
ผู้เรียนเป็นผู้พิการทางร่างกาย จำนวน 30 คน 
ผู้เรียนที่เป็นเจ้าหน้าที่และพนักงาน จำนวน 8 คน

โดยมีท่านผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาศักยภาพและอาชีพคนพิการ จังหวัดขอนแก่น นางแววดาว อินทร์จันทร์ เป็นประธานเปิดและปิดโครงการ




พิมพ์