สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะอาหารไทย THE CHEF CHALLENGE 2024 ในหัวข้อ "ครัวไทยสู่ครัวโลก"วัตถุดิบหลักจากเป็ด
ผลการแข่งขันวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น
ระดับ ปวช.ทักษะอาหารไทย ประเภทชุดอาหารไทยร่วมสมัย ครูผู้ควบคุมทีม ครูวิสันต์ จันสีดา ได้เข้าร่วมการแข่งขัน
ระดับ ปวส.ทักษะอาหารไทย ประเภทชุดอาหารไทยฟิวชั่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดยมีครูชัชวาลย์ ตาบ้านดู่ เป็นครูผู้ควบคุมทีม