สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะอาหารไทย THE CHEF CHALLENGE 2024 ในหัวข้อ "ครัวไทยสู่ครัวโลก"วัตถุดิบหลักจากเป็ด

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้เข้าร่วมแข่งขันทักษะอาหารไทย THE CHEF CHALLENGE 2024 ในหัวข้อ "ครัวไทยสู่ครัวโลก"วัตถุดิบหลักจากเป็ด ระดับปวช.และระดับปวส. ในระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2567 ณ โรบินสัน ศรีสมาน ไลฟ์สไตล์กรุงเทพมหานคร โดยมีนายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันและร่วมให้กำลังใจในการแข่งขัน
ผลการแข่งขันวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น
 ระดับ ปวช.ทักษะอาหารไทย ประเภทชุดอาหารไทยร่วมสมัย ครูผู้ควบคุมทีม ครูวิสันต์ จันสีดา ได้เข้าร่วมการแข่งขัน
 ระดับ ปวส.ทักษะอาหารไทย ประเภทชุดอาหารไทยฟิวชั่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โดยมีครูชัชวาลย์ ตาบ้านดู่ เป็นครูผู้ควบคุมทีม