โครงการเข้าค่ายอบรบคุณธรรมจริยธรรม นักเรียน ปวช.2 ปวช.3 และปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 29-30 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น นำนักเรียน นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 2 และ ชั้นปีที่ 3 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ 2  เข้าร่วมโครงการเข้าค่ายอบรมคุณธรรม จริยธรรมประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีการฟังบรรยายธรรมเพื่อปลูกฝังให้นักเรียน นักศึกษามีคุณธรรม จริยธรรม เสริมสร้างพื้นฐานทางจิตใจ ดำเนินชีวิต และการเรียนด้วยความมีสติ ตามหลักไตรสิกขา ศีล สมาธิ ปัญญา

รูปภาพเพิ่มเติม ปวช.2
รูปภาพเพิ่มเติม ปวส.2 ปวส.3