ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกการสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาคหกรรมทั่วไป

ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นได้ประกาศรับสมัคร ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาคหกรรมทั่วไป บัดนี้การเลือกสรรของวิทยาลัยได้เสร็จสิ้นเเล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกการสอบลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง  สาขาวิชาคหกรรมทั่วไป