ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขอแนะนำสาขาน้องใหม่ สาขาวิชาไมซ์และอีเวนต์ (MICE and Event)

!!!!!! ลดค่าเทอม 50% @
?รับสมัครนักนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567
?ขอแนะนำสาขาน้องใหม่
? ?สาขาวิชาไมซ์และอีเวนต์ (MICE and Event)?
✅#เรียนไปด้วย ✅#ทำงานไปด้วย ✅#มีรายได้ระหว่างเรียน ? เรียน 1 ปี ฝึกงาน 1 ปี ? #จบแล้วมีงานทำแน่นอน!!!
? หากต้องการเรียนต่อ ป.ตรี เรามีมหาวิทยาลัยรองรับ (เรียนต่อเนื่อง 2 ปี จบ ป.ตรี)
??? เรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง⁉️
1️⃣ การเป็นผู้ให้บริการที่ดี เราพัฒนาบุคลิกภาพให้น่าเชื่อถือและสง่างาม
2️⃣ การสร้างสรรค์งานอีเว้นต์ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม งาน Expo งานคอนเสิร์ต ต่าง ๆ
3️⃣ การวางแผนงานและผังงานในโปรแกรมสำเร็จรูป (สายเทคโนฯ ต้องเลิฟ)

?สาขาที่เหมาะกับเด็ก ๆ ?สายลุย ?สายกิจกรรม ?ชอบงาน Event ? เด็กขี้เบื่อ
?เราพาเด็ก ๆ ลงมือทำงานจริง ทั้งในจังหวัดและต่างจังหวัด
❤️เรียนสนุก ท้าทาย หลากหลายครบรส ต้องไมซ์และอีเวนต์?
❤️❤️❤️มาสมัครกันเยอะ ๆ นะคะ
❤️❤️❤️ สนใจสมัครเรียน โทร 093-1595194 ครูตาน
?? สมัครตอนนี้!!! ลดค่าเทอม 50% นะคะ จบแล้วมีงานทำ 100% หรือจะเรียนต่อ ป.ตรี 2 ปีก็ได้นะ มีทุนเรียนต่อให้ด้วยเด้อ ✨?? #MICE #MICEKVC