บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์ และลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการงาน บริหารงานทั่วไป (สํานักอํานวยการ) ,

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์ วันที่ 23 พฤษภาคม .. 2565 เวลา 09.00 . เป็นต้นไป

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 7 อัตรา

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าธุรการ ค่าตอบแทน ๙,๐๐๐ บาท/เดือน จํานวน ๗ อัตรา ดังนี้

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งานบริหารงานทั่วไป (สํานักอํานวยการ) วันที่ 23 พฤษภาคม พ.. 2565 เวลา 09.00 . เป็นต้นไป

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

ให้ผู้มีรายชื่อ ในลำดับที่ 1 มารายงานตัว เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ในวันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2565  เวลา 08.00 – 08.30 น. ที่งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ โปรแกรมเมอร์ ค่าตอบแทน ๑๒,๕๐๐ บาท/เดือน จํานวน อัตรา