ข่าวการรับสมัครงาน

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา ค่าตอบแทน เดือนละ 9,000 บาท/เดือน ดังนี้

ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งานบุคลากร ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่งเจ้าหน้าที่ งานบุคลากร จํานวน ๑ อัตรา

ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งานสื่อการเรียนการสอน เจ้าหน้าที่งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน เจ้าหน้าที่งานพัสดุ และ เจ้าหน้าที่สวัสดิการนักเรียนนักศึกษา จํานวน ๔ อัตรา

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งานอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี จํานวน ๑ อัตรา ค่าตอบแทน เดือนละ ๙,๐๐๐ บาท/เดือน ดังนี้

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งาน บุคลากร จํานวน ๑ อัตรา ค่าตอบแทน เดือนละ ๙,๐๐๐ บาท/เดือน ดังนี้

ประกาศ บัญชีรายชื่อ ผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 5 อัตรา

ตามที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่งานสื่อการเรียนการสอน เจ้าหน้าที่งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน เจ้าหน้าที่งานทะเบียน เจ้าหน้าที่ งานการเงิน และเจ้าหน้าที่งานพัสดุ จํานวน ๕ อัตรา