บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์ และลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการงาน บริหารงานทั่วไป (สํานักอํานวยการ) ,

งานบุคลากร, งานสื่อการเรียนการสอน, งานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา, งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา, งานพัฒนาหลักสูตรและการเรียนการสอน,และงาน อาคารสถานที่ (ซ่อมบํารุง) ในระหว่าง วันที่ ๑๒ - ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕ และทําการสอบคัดเลือก ในวันที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๑๕ แล้วนั้น บัดนี้ การเลือกสรรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว วิทยาลัยฯ จึง ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รายชื่อดังเอกสารแนบ

Download เอกสาร