ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว 2 อัตรา ตำแหน่งครูอัตราจ้าง

ติดต่อขอระเบียบการและยื่นใบสมัครได้ที่งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ระหว่างวันที่ ๑๙ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ในเวลาทําการ วลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานบุคลากร โทรศัพท์ ๐๔๓ - ๒๓๗๗๕๗

- กําหนดวันสอบปฏิบัติและสัมภาษณ์ วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป
- ประกาศผลสอบ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๗.๐๐
- รายงานตัว วันจันทร์ที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๓๐ - ๐๘.๓๐

Download เอกสารประกาศ

สถิติเดือนนี้ 20057