รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานวัดผลและประเมินผล

ติดต่อขอระเบียบการและยื่นใบสมัครได้ที่งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ในเวลาทําการ วลา ๐๘.๓๐ ๑๖.๐๐ น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานบุคลากร โทรศัพท์ ๐๔๓ ๒๓๗๗๕๗

กําหนดวันสอบปฏิบัติและสัมภาษณ์ วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป
ประกาศผลสอบ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๗.๐๐
- รายงานตัว วันจันทร์ที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๗.๓๐ ๐๘.๓๐

Download เอกสารเพิ่มเติม

สถิติเดือนนี้ 20142