ส่งเสริมให้ผู้เรียนหาประสบการณ์เพื่อสร้างอาชีพอิสระ เพื่อให้มีการฝึกประสบการณ์ ด้านการปฏิบัติ การบริหารจัดการการจําหน่ายตลอดจนฝึกทักษะทางสังคมและฝึกนักศึกษาให้ใช้วิชาชีพในการ บริการชุมชน เผยแพร่ผลงาน สร้างชื่อเสียงให้วิทยาลัยฯ และนักศึกษา วิทยาลัยจึงกําหนดให้มีการผลิตเค้กและ คุกกี้จําหน่ายในเทศกาลปีใหม่ 2566 และเพื่อเป็นขวัญและกําลังใจให้กับบุคลากร นักเรียน นักศึกษา จึงได้ให้มี การประกวดการจําหน่ายเค้ก คุกกี้ โดยมีผลการประกวด ดังนี้