ข่าวสารภายในองค์กร

พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันปีใหม่ 2566 และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ ฯ

วันศุกร์ ที่ 6 มกราคม 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันปีใหม่ 2566 และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น KHONKAEN VOCATIONAL COLLEGE วอศ.ขอนแก่น ร่วมกับ วท.ขอนแก่น และอศจ.ขอนแก่น ร่วมโครงการ "ศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน" เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๖

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น KHONKAEN VOCATIONAL COLLEGE วอศ.ขอนแก่น ร่วมกับ วท.ขอนแก่น และอศจ.ขอนแก่น ร่วมโครงการ "ศูนย์อาชีวะ ช่วยประชาชน" เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๖

ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตตภาวนาเพื่อถวายพระพรแก่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี ฯ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ธันวาคม 2565 เวลา 9.00 น.  ดร. จักรกฤษณ์ ทิพเลิศ รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น และคุณครู สมปอง นันดี

ขอนแก่นซ้อมรำบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ฉลอง 225 ปี

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 25 พ.ย.2565 ที่ถนนศรีจันทร์ บริเวณหน้าศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์ นายกเทศมนตรีนครขอนแก่น พร้อมด้วยนางกรรณิกา กองฉลาด นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น

การแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาการออกแบบ ระดับ อศจ.ขอนแก่น

การแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ระดับ อศจ.ขอนแก่น

การแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ  ระดับ อศจ.ขอนแก่น

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ สาขาการจัดการสำนักงาน ระดับ อศจ.ขอนแก่น

การแข่งขันทักษะสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ระดับ อศจ.ขอนแก่น

การแข่งขันทักษะสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ  ระดับ อศจ.ขอนแก่น

ลิงค์สาขาวิชา

สาขาวิชาการบัญชี
สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์
สาขาวิชาออกแบบ
สาขาวิชาวิจิตรศิลป์
สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก
สาขาวิชาการโรงแรม
สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
สาขาวิชาการตลาด
สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน
สาขาวิชาค้าปลีก
สาขาวิชาท่องเที่ยวฯ
สาขาวิชาธุรกิจการบิน/บริการภาคพื้น
สาขาวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย
สาขาการจัดประชุมและนิทรรศการ
งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา
งานวิจัยและพัฒนาฯ
งานสื่อการเรียนการสอน
งานทะเบียน วอศ.ขอนแก่น
เว็บไซต์เทคโนโลยีบัณฑิต วอศ.ขก.

สถิติสัปดาห์นี้ 1942