ข่าวสารภายในองค์กร

โครงการปฐมนิเทศนักเรียนนัก นักศึกษาใหม่ การอบรมคุณธรรมจริยธรรม ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

โครงการปฐมนิเทศนักเรียนนัก นักศึกษาใหม่  การอบรมคุณธรรมจริยธรรม ปีการศึกษา ๒๕๖๕  ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

โครงการปฐมนิเทศนักเรียนนัก นักศึกษาใหม่ การอบรมคุณธรรมจริยธรรม ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.)

โครงการปฐมนิเทศนักเรียนนัก นักศึกษาใหม่ การอบรมคุณธรรมจริยธรรม ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.)

กิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565  วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ดร. กรรณิกา ยอดสง่า  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น

การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 "นครขอนแก่นเกมส์"

วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2565  วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น นำโดย ดร. กรรณิกา ยอดสง่า  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  และคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นคณะกรรมการการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37