ข่าวสารภายในองค์กร

พิธีบันทึกเทปกล่าวอาเศียรวาทถายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕
วันที่ ๒๑ กรกฏาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. วิทยาลัยอาชีวขอนแก่น นำโดย ดร.กรรนิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยขอนแก่น คณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมบันทึกเทปกล่าวอาเศียรวาทถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องด้วยวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เป็นวันเฉลิมพระชนพรรษา ๙๐ พรรษา ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์ แห่งประเทศไทย จังหวัดขอนแก่น สำนักประชาสัมพันธ์เขต ๑ กรมประชาสัมพันธ์

สถิติเดือนนี้ 20105