ข่าวสารภายในองค์กร

พิธีลงนามบันทึกตกลงความร่วมร่วมมือ "ส่งเสริมพัฒนาวิสาหกิจชุมชนจังหวัดขอนแก่น ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์การเกษตร"

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น จัดพิธีลงนามบันทึกตกลงความร่วมร่วมมือ  "ส่งเสริมพัฒนาวิสาหกิจชุมชนจังหวัดขอนแก่น ในการแปรรูปผลิตภัณฑ์การเกษตร" ระหว่างวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น และศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาสินค้า 0TOP ขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก...นางสิริพร จังตระกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่นที่ปรึกษาศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาสินค้า OTOP ขอนแก่นร่วมเป็นเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามและได้รับเกียรติจาก...นายสมเกียรติ ปันจันดาประธานบริษัท ขอนแก่น โอทอป อินเตอร์ จำกัด ร่วมลงนามความร่วมมือดังกล่าว ซึ่งการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชน จากการแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรคือการผลิตแยมมะม่วงสู่ผลิตภัณฑ์ Mamarade Mango วันที่ 25 เมษายน 2565 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น