ข่าวการรับสมัครงาน

((ขยายเวลารับสมัคร))....รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาอาหารและโภชนาการ

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้าง ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เปิดรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง ครูอัตราจ้างสาขาอาหารและโภชนาการ

ขยายเวลาประกาศรับสมัครครูอัตราจ้างสาขาอาหารและโภชนาการ
ตั้งแต่วันที่ 5-13 มกราคม 2566

สอบสัมภาษณ์และปฏิบัติในวันที่ 17 มกราคม 2566

ค่าตอบแทน ๑๒,๕๐๐ บาท/เดือน
คุณสมบัติของผู้สมัคร
     ๑. จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร
     ๒. มีประสบการณ์การสอนด้านอาหารมาไม่น้อยกว่า ภาคเรียน หรือมีประสบการณ์การเป็น วิทยากร ไม่น้อยกว่า ๕๐ ชั่วโมง
     ๓มีใบประกอบวิชาชีพครูจะพิจารณาเป็นพิเศษ
     ๔. เพศชาย /หญิง
     ๕. สัญชาติไทย
     ๖. อายุ ๑๘ ปี ขึ้นไป ไม่เกิน ๕๐ ปี
     ๗. เพศชายผ่านการเกณฑ์ทหาร

หลักฐานการสมัคร
     ๑. รูปถ่าย นิ้ว รูป
     ๒. สําเนาบัตรประชาชน (พร้อมตัวจริง)
     ๓. สําเนาทะเบียนบ้าน (พร้อมตัวจริง
     ๔. สําเนาวุฒิการศึกษา (พร้อมตัวจริง)
     ๕. หลักฐานประสบการณ์ทํางาน (ถ้ามี)
     ๖. หลักฐานการผ่านการเกณฑ์ทหาร (ถ้ามี)
     ๗. ใบรับรองแพทย์ ที่มีอายุไม่เกิน เดือน

ติดต่อขอระเบียบการและยื่นใบสมัครได้ที่งานบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น
ระหว่างวันที่ ๕-๑๓  มกราคม ๒๕๖๖ ในเวลาทําการ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๐๐ .
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ งานบุคลากร โทรศัพท์ ๐๔.๓ - ๒๓๗๗๕๗

--------------- ประกาศเดิม (( ให้ยึดวันที่ตามวันเวลาขยายเวลารับสมัครด้านบน))-------------------------
วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ . เป็นต้นไป
ประกาศผลสอบ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕
รายงานตัว วันที่ มกราคม ๒๕๖๖  ตั้งแต่เวลา ๐๗.๓๐ - ๐๘.๓๐

((( วันเวลา ที่ขยายการรับสมัคร)))
กําหนดวันสอบปฏิบัติและสัมภาษณ์ 5-13 มกราคม 2566
สอบสัมภาษณ์ วันที่ 17 มกราคม 2566
รายงานตัว -

Download  เอกสารประกาศ