ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สมเด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาขอสถาบันการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 2563 และ2564 ในระหว่างวันที่ 30 - 31 สิงหาคม 2565 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ตอนนี้วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น นำโดย ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นพร้อมด้วย ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว รวมทั้งสิ้นจำนวน 75 คน ได้รับมอบหมายเป็นคณะกรรมการฝ่ายจัดเลี้ยง เพื่อจัดทำพระกระยาหารถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามพระราชกุมารี ในงานพระราชพิธีพระราชทานปริญญาบัตรและจัดทำอาหารจัดเลี้ยง ผู้ติดตามพระองค์ นางสนองพระโอษฐ์ ราชองครักษ์ พระสงฆ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา รองเลขาธิการฯผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ศาล ทหาร ผู้บริหารระดับสูง นายกสภาฯ ผู้อำนวยการสถาบัน ผู้อำนวยการวิทยาลัยทหาร 905 กองราชพิธี และคณะกรรมการดำเนินงานฝ่ายต่างๆ 18 ฝ่าย