ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เข้าร่วมการแข่งขันออกแบบเสื้อกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2566
ละเอียดเกี่ยวกับการแข่งขัน
1. นักเรียน นักศึกษา สามารถออกแบบได้ตามความถนัด เช่น โปรแกรม หรือ กระดาษ สามารถดาวน์โหลดภาพ Patten แบบไฟล์ภาพที่เราโพสไว้ทางเพจ Computer Graphic KVC แล้วนำไปใช้ออกแบบได้
2. ต้องออกแบบมา 1 แบบ เท่านั้น โดยต้องจำลองแบบออกมาให้ครบ 6 สี ( แดง เขียว เหลือง ชมพู ม่วง ฟ้า )

กติกาการส่งผลงาน
1. สำหรับผู้ที่ออกแบบในโปรแกรม ต้องอัปโหลดไฟล์งานพร้อมไฟล์ภาพ Google drive แล้วส่งลิงค์มาทางเพจ Computer Graphic KVC
2. สำหรับผู้ที่ออกแบบในกระดาษ สามารถนำผลงานของท่านมาส่งที่จุดรับผลงาน ณ สำนักงาน งานความร่วมมือ
3. ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 12.00 น.

รางวัลผู้ชนะ ผู้ชนะเลิศ เงินรางวัล 1,000 บาท ( จำนวน 1 รางวัล )
รางวัลชมเชย เงินรางวัล 500 บาท ( จำนวน 2 รางวัล )

เกณฑ์การตัดสินผลงาน
1. คะแนนโหวตหน้าเพจ Facebook: Computer Graphic KVC โดยโหวตผ่าน Google Forms จากเสียง นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ซึ่งจะเริ่มโหวต วันที่ 28 จนถึงก่อนเที่ยง วันที่ 3 กรกฎาคม 2566
2. ความสวยงาม และความเป็นไปได้ในการใช้งานจริง