กิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 ดร. กรรณิกา  ยอดสง่า  ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นพร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนนักศึกษา  ดำเนินการจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู  ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้ขอฝากตัวเป็นศิษย์ ขอขมาระลึกถึงพระคุณครูและพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนนักศึกษา ดังรายนามแขกผู้มีเกียรติที่มามอบทุนการศึกษา ต่อไปนี้ 1. คุณพชร ชาวนาเสียว  คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าครูและผู้ปกครองวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น 2. คุณจุไรรัตน์ ก่อทรัพย์ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า  ครูและผู้ปกครองวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  3. คุณอุษารัตน์ เฉียบแหลม คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า  ครูและผู้ปกครองวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น   4. คุณปุณณพิสุทธิ์  จันทร์เทาว์  คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า  ครูและผู้ปกครองวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  5.คุณสุเทพ  บัวภา  คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า  ครูและผู้ปกครองวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น  6.คุณเกตุมณี  มีดี  บริษัทเราทำได้  จำกัด   7. คุณหวานใจ  มีพิมล บริษัทริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด  8. คุณตาชัยรัก  จงดีวัฒนารักษ์  ธุรกิจส่วนตัว  และเนื่องในปีนี้เป็นการครบรอบ 83 ปี ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น เพื่อความเป็นศิริมงคลต่อชีวิตและคงไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมไทยอันดีงามให้คงอยู่ต่อไป

Download รูปภาพ

สถิติสัปดาห์นี้ 2017