รายงานการจัดสอบมาตรฐานวิชาชีพสาขาการจัดการทั่วไป

วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ได้ดำเนินการจัดสอบมาตรฐานวิชาชีพระดับ ปวส.โดยใช้ระบบ online ผ่าน Google classroom มีนักศึกษาระดับปวส. รวมทั้ง 30 คน มีผู้เข้าสอบ 30 คน เข้าทดสอบครบทุกคนค่ะ