ข่าวสารภายในองค์กร

วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่นที่เป็นตัวแทนของสถานบันฝีมือแรงงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับชาติ

ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 1 สมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 21 -23 พฤษภาคม 2566 ❤️❤️❤️ผลการแข่งขัน ❤️❤️❤️
   1. นายจิราวัฒน์ ชัยกระทาง สาขาวิชาอาหาร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 แข่งขันในสาขาการประกอบอาหาร
   2. นายนิติชัย บ้าอุ้ย สาขาคหกรรมศาสตร์ แข่งขันการจัดดอกไม้ได้รับรางวัลชมเชย
   3. นายนัทธพงศ์ เพ็งพิทักษ์ สาขาวิชาการโรงแรม ได้รับรางวัลชมเชย ??

#เลือกสาขาที่ใช่_เรียนสาขาที่ชอบ_ตอบโจทย์อาชีพที่ใฝ่ฝัน #มาเรียนด้วยกันที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น???